Sigma 40mm f/1.4 Art for Canon/Nikon (Chính hãng)

26,500,000₫

  • - Ngàm Full frame Canon EF / Nikon F / SigmaSA
  • - Khẩu độ f/1.4-16
  • - Gồm 3 thấu kính FLD, 3 thấu kính SLD và 1 thấu kính phi cầu
  • - Tráng phủ Super Multi-Layer Coating
  • - Động cơ Hyper Sonic AF, Manual Override
  • - Thiết kế kháng thời tiết, tráng phủ bảo vệ phía trước
  • - 9 lá khẩu tròn
  • - Tương thích Sigma USB Dock
  • - Bảo hành 12 tháng hãng

Sigma 40mm f/1.4 DG HSM Art

Sigma 40mm f/1.4 DG HSM Art là ống kính rộng tiêu cự thường có thiết kế sáng và sắp xếp thấu kính phức tạp đặc trưng. Khẩu độ tối đa f/1.4 nhanh hỗ trợ đạt độ sâu trường ảnh nông và các hiệu ứng lấy nét chọn lọc, phù hợp làm việc trong các điều kiện ánh sáng phức tạp. Thiết kế quang học gồm một nhóm thấu kính tán xạ thấp và thấu kính phi cầu giúp cải thiện độ sắc nét và trong trẻo bằng cách kiểm soát các hiện tượng quang sai sắc và cầu sai. Lớp tráng phủ Super Multi-Layer Coating giảm thiểu flare và ghosting cho độ tương phản và chính xác màu sắc cao hơn khi làm việc dưới các điều kiện sáng gắt.

Bên cạnh đó, ống kính được trang bị động cơ Hyper Sonic cho hiệu suất lấy nét tự động nhanh chóng, mượt mà và êm với trình lấy nét thủ công ghi đè hoàn toàn. Thiết kế bên ngoài gồm ngàm bayonet đồng thau giúp gắn ống kính chính xác và chắc chắn, bên cạnh lớp seal bảo vệ ống kính khỏi bụi bẩn và ẩm thấp. Ngoài ra còn có 9 lá khẩu tròn mang lại chất lượng bokeh mãn nhãn.

 

 

Tính năng nổi bật

- Là một phần của dòng ống kính Art trong chuỗi Global Vision của Sigma, ống kính này được thiết kế để đạt được hiệu suất quang học tuyệt vời và lý tưởng dùng cho các ứng dụng chụp sáng tạo và nghệ thuật.
- Ống kính prime tiêu cự ngắn thông thường được thiết kế cho máy ảnh Sigma full frame ngàm SA, Canon ngàm EF và Nikon ngàm F, ngoài ra cũng thích hợp dùng cho máy ảnh APS-C với chiều dài tiêu cự tương đương 60mm.
- Khẩu tối đa f/1.4 sáng ấn tượng lý tưởng làm việc trong các điều kiện thiếu sáng và tăng kiểm soát vị trí lấy nét khi sử dụng các kỹ thuật chụp độ sâu trường ảnh nông.
- 3 thấu kính FLD (F Low Dispersion) và 3 thấu kính SLD (Special Low Dispersion) giúp giảm diềm màu và quang sai sắc để cải thiện độ trong trẻo và chính xác màu.
- 1 thấu kính phi cầu giúp giảm méo ảnh và cầu sai, cho tổng thể độ sắc nét và tái hiện chính xác cao.
- Lớp tráng phủ Super Multi-Layer Coating giảm tối thiểu flare và ghosting, đồng thời cho ảnh giàu tương phản và đều màu kể cả trong điều kiện ngược sáng.
- 9 lá khẩu tròn mang lại chất lượng bokeh mượt mà mãn nhãn.
- Động cơ HSM (Hyper Sonic Motor) nhận diện lấy nét nhanh và chính xác, kết hợp với thuật toán AF tối ưu hóa cho hiệu suất lấy nét trơn tru. Động cơ HSM cũng cho phép điều khiển lấy nét thủ công hoàn toàn một cách đơn giản bằng cách xoay vòng lấy nét bất kỳ lúc nào.
- Động cơ khẩu điện tử chuyên biệt cho ổn định kiểm soát cao hơn, hữu ích nhất là khi làm việc với các tốc độ chụp liên tiếp nhanh.
- Ngàm bayonet đồng thau đảm bảo chính xác và bền lâu, bên cạnh lớp seal cao su kết hợp giúp chống bụi bẩn và văng nước.
- Lớp tráng phủ bảo vệ áp dụng phía trước ống kính, kháng nước, kháng dầu, dễ lau chùi.
- Tương thích với Sigma USB Dock để tùy chỉnh các đặc tính khác nhau của ống kính và cập nhật phần mềm cho ống kính.

Sản phẩm liên quan

Facebook Chat
Mở Khung
Gọi ngay