Ống Kính Sigma 16mm F/1.4 DC DN For Sony (Chính hãng)

8,900,000₫

- Ống kính ngàm Sony E-mount/ Máy ảnh sony định dạng APS-C
- Khẩu độ: f/1.4 - f/16
- Thấu kính: 3 FLD, 2 SLD, 2 Aspherical
- Lớp tráng phủ Super Multi-Layer
- Motor lấy nét Stepping êm ái, chính xác
- Số lá khẩu: 9 
- Thiết kế Weather-Sealed TSC
- Đường kính Filter 67m
- Bảo hành 12 tháng hãng

ỐNG KÍNH SIGMA 16MM F/1.4 DC DN FOR SONY

 

ỐNG KÍNH SIGMA 16MM F/1.4 DC DN FOR SONY là sản phẩm cao cấp dành cho các máy ảnh Sony APS-C với chất lượng quang học rất tốt. Ống hướng tới các thể loại góc rộng hỗ trợ chụp thiếu sáng hoàn hảo.

 

Ống fix góc rộng cho hệ thống APS-C

 

Không chỉ có full-frame, nay hệ thống mirrorless APS-C của Sony vẫn có thể chụp ảnh góc rộng với chất lượng quang học cực cao và được hỗ trợ tốt. Tiêu cự 16mm khi gắn lên dòng Crop APS-C sẽ tạo ra mức 24mm chuẩn Full-frame. Mức này thích hợp nếu bạn muốn chụp phong cảnh, sự kiện đông người hay là những bức ảnh kiến trúc trong nhà. Đặc biệt, khẩu độ F/1.4 cho phép chụp thiếu sáng tạo ảnh mượt mà ở ISO thấp và tốc độ cao tránh nhòe ảnh. 

 

 

Thấu kính đảm bảo ảnh trong và đẹp

Bên trong ỐNG KÍNH SIGMA 16MM F/1.4 DC DN FOR SONY là 16 thấu kính được chia làm 13 nhóm, đi kèm là lớp tráng phủ Super Multi-Layerchống tán xạ và sai màu. Thêm nữa, trong số 16 thấu kính có 3 thấu kính FLD, 2 thấu kính SLD và 2 thấu kính Aspherical triệu tiêu các hiện tượng như bóng mờ flare, viền tím và méo ảnh. Các bức ảnh có độ trong  trẻo, mức tương phản và độ sắc nét khá bắt mắt. Ngoài ra, hệ thống 9 lá khẩu tròn khi kết hợp cùng khẩu lớn F/1.4 sẽ cho ra các bức ảnh bokeh cực kỳ lung linh.

 

 

Thiết kế chắc chắn

Dù không thuộc dòng ART cao cấp nhưng Sigma tuyên bố sản phẩm này vẫn có độ bền tốt với thân được thiết kế khác chắc chắn. Ống có trọng lượng chỉ 405g nên cũng khá phù hợp với sự nhỏ gọn của các máy mirrorless từ Sony. Ở phần ngàm ống có một vòng cao su mỏng bao quanh để chống lại sự xâm nhập của bụi bẩn và hơi ẩm, bảo vệ tốt hơn cho ngàm và các thành phần bên trong. Riêng các vòng lấy nét và khẩu độ được bố trí để giúp người dùng thao tác nhanh nhạy và dễ dàng nhất. Chúng cũng có được sự trơn tru cần thiết khi hoạt động trong mọi điều kiện sáng tác ảnh.

 

Độ dài tiêu cự

16mm 
Tương đương 24 mm Full-frame

Khẩu độ

Tối đa: f / 1.4 
Tối thiểu: f / 16

Loại Ngàm Mount

Sony E

Định dạng cảm biến

APS-C

Góc nhìn

83,2 °

Khoảng cách lấy nét tối thiểu

9,84 "(25 cm)

Độ phóng đại

0.1x

Số thấu kính/Nhóm

16/13

Số lá khẩu

9, làm tròn

 

Sản phẩm liên quan

Facebook Chat
Mở Khung
Gọi ngay