Nikon Coolpix B700 ( Chính hãng VIC) Tặng thẻ 8Gb + Túi

9,000,000₫

  • - Cảm biến CMOS BSI 20.2MP
  • - Tiêu cự tương đương 24-1440mm ( tương đương 35mm)
  • - Kính ngắm 921k-Dot
  • - Màn hình LCD 3" 921k-Dot
  • - Quay phim UHD 4K tại 30p
  • - Tích hợp kết nối Wifi, NFC và Bluetooth
  • - ISO 3200
  • - Tốc độ chụp hình liên tiếp 5fps
  • - Công nghệ giảm rung VR
  • - Bảo hành 12 tháng

Giới thiệu Nikon Coolpix B700

 

Máy ảnh Nikon B700 là sự kết hợp hoàn hảo giữa ống kính zoom dài và cảm biến có độ phân giải cao cho khả năng chụp ảnh tĩnh và quay video chất lượng cao. Tích hợp cảm biến CMOS BSI 20.2MP cho chất lượng hình ảnh vượt trội trong hàng loạt các điều kiện ánh sáng. Bộ xử lý hình ảnh cho tốc độ chụp liên tiếp lên đến 5fps và hoạt động hiệu quả với các đối tượng chuyển động nhanh, khả năng quay video UHD 4K tại 30p, xem phim với độ phân giải cao và rõ ràng. Ống kính có tiêu cự tương đương 24-1440mm và khả năng zoom quang học 60x cho phép chụp hiệu quả từ góc rộng đến chụp siêu tele. Kết hợp với cơ chế giảm rung cho phép cầm tay chắc và giảm thiểu tình trạng rung lắc khi chụp.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Cảm biến CMOS BSI 20.2MP

Trang bị cảm biến có độ phân giải cao CMOS BSI 20.2MP cho chất lượng hình ảnh ấn tượng với độ nhạy sáng tăng cường khi làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu, cùng với khả năng lưu ở định dạng raw NRW cho khả năng mở rộng khả năng lưu trữ. Cảm biến cho hiệu suất nhanh chóng và hiệu quả trên toàn hệ thống máy ảnh Nikon B700 và cho tốc độ chụp liên tiếp lên đến 5fps.

Ống kính quang zoom 60x

Với ống kính zoom 60x trên Nikon Coolpix B700 cung cấp tiêu cự tương đương 24-1440mm cho phép chụp góc rộng đến góc siêu tele, và phạm vi có thể được tăng gấp đôi thông qua sử dụng Dynamic Fine Zoom cho độ phóng đại zoom 120x. Hệ thống giảm rung Dual Dettect VR giúp giảm rung tuyệt vời bằng cách đền bù các hiệu ứng máy bị rung khi chụp cầm tay cho hình ảnh sắc nét hơn. Ngoài ra thiết kế quang học tuyệt vời với sự tích hợp thấu kính tán xạ cực thấp giúp giảm thiểu quang sai màu sấc và viền màu trong suốt dải zoom, cho hình ảnh rõ ràng, chất lượng và sạch.

Quay video UHD 4K

Ngoài khả năng chụp ảnh tĩnh và quay video UHD 4K độ phân giải đáng kinh ngạc lên tới 3840x2160/30p với cả 2 tốc độ 30pfs và 25fps. Đặc biệt chế độ tự động lấy nét khuôn mặt trong suốt quá trình ghi hình để duy trì khả năng lấy nét vào đối tượng, đồng thời hệ thống lấy nét 5 trục giảm tác động hiệu quả của máy ảnh bị rung. Thêm vào đó, Micrô thu phóng của máy ảnh điều chỉnh để thích ứng với mức độ mà bạn đang thu phóng, ghi âm cực kỳ rõ ràng. Hãy thử nghiệm với các chế độ như Siêu rút ngắn (Superlapse) mới để tạo ra những thước phim chuyển động nhanh gay cấn.

Thiết kế và tích hợp kết nối Wifi

- Kính ngắm điện tử 921k-Dot cho phép chụp ngang tầm mắt cách rõ ràng đặc biệt có lợi khi làm việc trong mọi điều kiện ánh sáng

- Màn hình LCD rộng 3" 921k-Dot giúp hỗ trợ hàng loạt các góc chụp

- Cổng HDMI cho phép kết nói máy ảnh trực tiếp với HDTV hoặc TV 4K để phát lại và có độ phân giải cao

Sản phẩm liên quan

Facebook Chat
Mở Khung
Gọi ngay