Canon EF 85mm f/1.4L IS USM

30,000,000 ₫

37,000,000 ₫

- Cấu tạo ống kính: 14 thấu kính chia làm 10 nhóm
- Khẩu độ: f1.4 đến f22
- Lớp tráng phủ: Air Sphere & fluorine 
- Số lá khẩu: 9 lá
- Khoảng cách lấy nét gần nhất: 85cm
- Độ phóng đại: 0.12 lần
- Đường kính Filter: 77 mm
- Kích thước: φ88.6 × 105.4 mm
- Khối lượng: khoảng 950 g
- Chống rung: khoảng 4 steps
- Thiết kế kháng nước và chống bụi.

- Bảo hành 12 tháng

 

Ống kính Canon EF 85mm f/1.4L IS USM

Nếu bạn là fan của thể loại ảnh chân dung và muốn tìm đến loại ống kính hoàn hảo thì Canon EF 85mm f/1.4L IS USM sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Ống kính chân dung này cung cấp hình ảnh rõ ràng,có độ tương phản tốt, màu sắc với chi tiết sắc nét và vô cùng lý tưởng cho cảm biến có độ phân giải cao, ngoài ra Air Sphere Coating (ASC) giảm các hiện tượng lóe sáng và bóng mờ giúp cho việc truyền tải ánh sáng được duy trì và độ tương phản cao trong điều kiện ánh sáng mạnh

Ống kính Canon EF 85mm f/1.4L IS USM

Khẩu độ lớn, cho hiệu năng tập trung ở mọi mức độ ánh sáng

Với Khẩu độ 1.4 cho phép người chụp có thể lấy nét một cách chính xác và tốc độ của màng trập nhanh hơn ngay cả trong môi trường ánh sáng thấp. Độ sâu và nông của một khẩu độ rộng tối đa sẽ làm cho các điểm bị out nét bởi ánh sáng trở nên dễ chịu từ đó chúng ta nhìn vào bức ảnh chân dung sẽ tăng thêm tính nghệ thuật và chiều sâu. Ngoài ra ánh sáng mạnh dễ phá vỡ một bức tranh đẹp vì vậy việc giữ ổn định ánh sáng giúp cho người chụp thể hiện đam mê của mình trong điều kiện mội trường khắc nghiệt.

Ống kính Canon EF 85mm f/1.4L IS USM

Thiết kế bền vững, chịu được thời tiết đặt biệt và tính tương thích tổng thể

Canon EF 85mm f/1.4L IS USM Kết hợp bốn hệ thống ổn định hình ảnh quang học hiệu quả giảm thiểu các trường hợp máy ảnh rung, giúp bạn chụp ảnh cầm tay sắc nét hơn. Một động cơ siêu âm dạng vòng (USM) cũng mang lại hiệu năng lấy nét tự động nhanh và chính xác.Thêm vào đó với thiết kế nhanh của một ống kính telephoto có bố cục tinh vi bao gồm các phần tử hình cầu thủy tinh giúp giảm độ sai lệch và biến dạng hình ảnh cải thiện độ sắc, rõ nét. Ngoài ra Canon EF 85mm f/1.4L IS USM có cấu trúc chống bụi và chịu được thời tiết khác nghiệt.

Ống kính Canon EF 85mm f/1.4L IS USM

Canon EF 85mm f/1.4L IS USM Nơi gặp gỡ giữa nghệ thuật và hiệu suất

Một máy ảnh chỉ hoạt động tốt khi nó được kết nốt với một ống kính tuyệt vời, đa số ống kính L-series đều đã được thiết kế ở mức tương thích cao nhất, kết hợp cùng cảm biến AF Pixel CMOS AF nghĩa là ống kính này sẽ cho chúng ta kết quả nổi bật trong cả ảnh tĩnh và video.

Một số hình ảnh được chụp từ Canon EF 85mm f/1.4L IS USM

Ống kính Canon EF 85mm f/1.4L IS USM

Ống kính Canon EF 85mm f/1.4L IS USM

Ống kính Canon EF 85mm f/1.4L IS USM

Ống kính Canon EF 85mm f/1.4L IS USM

Sản phẩm liên quan

Facebook Chat
Mở Khung
Gọi ngay